Mẫu tờ rơi Thanh cong taxi

mẫu tờ rơi A5 mẫu tờ rơi A5

Trên đây là mẫu tờ rơi A5 của In Việt Hưng đã in cho Thanh Cong Taxi. Tờ rơi có kích thước A5 , in 4 màu 2 mặt giấy C100.

Như chúng ta đã biết tờ rơi là một loại giấy với nhiều tên gọi khác nhau như tờ gấp, brochure. Được thiết kế dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm của công ty. Rất nhiều công ty đã lựa chọn loại tờ rơi này để quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường. Hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Và hiện nay xu hướng xử dụng tờ rơi, tờ gấp đã ngày càng phát triển và trở nên khá phổ biến tại Việt Nam.

Đến với Việt Hưng, khách hàng sẽ có được những mẫu tờ rơi A5 đẹp nhất, ưng ý nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt từ thiết kế, gia công cho đến khâu vận chuyển giao hàng.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, là niềm tin và động lực , giúp in Việt Hưng tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp chất lượng hơn nữa.

Ngoài mẫu tờ rơi A5 trên ra, Việt Hưng còn in nhiều sản phẩm khác như: in hóa đơn, phiếu thu chi, tem nhãn, phong bì, túi giấy, hộp giấy….

Sản Phẩm Liên Quan